Chủ đầu tư Lamia Bảo Lộc là Công ty Cổ phần Đầu tư Eras Đà Lạt trực thuộc Eras Group. Dưới đây là toàn bộ thông tin cần biết về chủ đầu tư này.

Chủ đầu tư Eras Đà Lạt là ai?

Chủ đầu tư Lamia Bảo Lộc 1

Eras Đà Lạt là công ty thành viên thuộc Eras Group, được thành lập vào năm 2019, có địa chỉ tại: 412 Trần Phú, Phường 1, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Dưới đây là toàn bộ thông tin về Công ty Eras Đà Lạt:

Tên quốc tế ERAS DA LAT INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt ERAS DA LAT JSC
Mã số thuế 0315895499
Địa chỉ 412 Trần Phú, Phường 1, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam
Người đại diện TRẦN XUÂN QUANG

Ngoài ra TRẦN XUÂN QUANG còn đại diện các doanh nghiệp:

  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT KẾ XÂY DỰNG SÀI GÒN D.I.T.C
  • CHI NHÁNH BÌNH THUẬN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO ERAS FARM
  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KỶ NGUYÊN
  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ERAS ĐÀ LẠT (NTNN)
Điện thoại 0988736873
Ngày hoạt động 2019-09-11
Quản lý bởi Cục Thuế Tỉnh Lâm Đồng
Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN

Eras Group là một trong các tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam, với bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi. Với bề dày kinh nghiệm hơn 6 năm từ năm 2016 cho đến nay, Tập đoàn Eras Group với 4 công ty thành viên đang từng bước hoàn thiện để phát triển thành công ty chuyên đầu tư, xây dựng, tư vấn và kinh doanh hùng mạnh.

Chủ đầu tư Lamia Bảo Lộc 2

06 lĩnh vực hoạt động của Eras Group

Bất động sản

Là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của tập đoàn, Eras tập trung phát triển các dự án bất động sản. Cung cấp các sản phẩm nhà ở & nghỉ dưỡng phù hợp xu hướng và phong cách sống mới.

Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của tập đoàn Eras Group. Cung cấp các sản phẩm bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng phù hợp với xu hướng và phong cách sống mới hiện nay. Các sản phẩm điển hình mà Eras Group đã triển khai:

1/ Khu đô thị Xanh Bảo Lộc (Triển khai tháng 09/2022)

Vị trí Khu dân cư Đô Thị Xanh Eras tọa lạc tại Mặt tiền đường Trần Phú, Lộc Châu, Tp Bảo Lộc. Với vị trí đắc địa trung tâm Tp Bảo Lộc nơi hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ cho quý cư dân sinh sống tại dự án Đô Thị Xanh Eras.

2/ KDC Lộc Phát Bảo Lộc (Đã hoàn thành năm 2021)

Dự án KDC Lộc Phát Bảo Lộc toạ lạc giữa 3 trục đường chính: Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Nguyễn Văn Cừ và Nguyễn Thái Bình tại phường Lộc Phát, Bảo Lộc. Với quy mô lên đến 24ha 100% sổ hồng riêng từng lô.

3/ Costamigo Phan Thiết (Đang triển khai, hoàn thành dự kiến 2023)

Khu đô thị nghỉ dưỡng thương mại Costamigo Phan Thiết tọa lạc tại mặt tiền đường DT719, Hàm Thuận nam, Bình Thuận. Dự án sử dụng lối thiết kế theo phong cách Châu âu tân cổ điển, mang lại nguồn cảm hứng cho những vị khách yêu kiến trúc.

4/ KDC Đạt Gia Garden ( Đã hoàn thành năm 2020)

5/ KDC Long Hậu (Đã hoàn thành năm 2020)

  • Khu dân cư Long Hậu sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực cửa ngõ Nam Sài Gòn. Nhờ địa thế Vàng kết nối thuận lợi đến các trục giao thông quan trọng như: Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Bến Lức Long Thành,..Từ đó chỉ mất khoảng 20 phút có thể di chuyển nhanh chóng đến khu Nam TPHCM, Phú Mỹ Hưng,..
  • Vị trí: xã Long Hậu, Cần Giuộc, Long An
  • Quy mô: 20ha

6/ Đạt Gia Residence ( Đã hoàn thanh năm 2017)

7/ Căn hộ cao cấp Đạt Gia (Đang triển khai, dự kiến hoàn thành 2025)

8/ KDC Eco Town Phú Mỹ (Đã hoàn thành 2020)

Khu dân cư Ecotown Phú Mỹ toạ lạc ngay mặt tiền đường Trường Chinh – trục đường trung tâm sầm uất nhất thị xã Phú Mỹ. Dự án nằm giữa 3 trục đường giao thương chiến lược: Trường Chinh, Phú Mỹ – Tóc Tiên và cao tốc Biên Hoà – Vũng Tàu.

9/ KDC Hà Giang (Đang triển khai, dự kiến hoàn thành 2023)

Khu dân cư Hà Giang Bảo Lộc tọa lạc tại phường Lộc Sơn, tp Bảo Lộc, Lâm Đồng. Với quy mô lên đến 3ha gồm 113 căn nhà phố liên kế. Quy hoạch đồng bộ nhà phố thương mại, công viên cây xanh theo tiêu chuẩn đô thị mới. Tạo nên một cộng đồng dân cư phát triển văn minh đẳng cấp bật nhất Bảo Lộc.

Xây dựng

Chuyên cung cấp dịch vụ thi công cho các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty Eras Construction thực hiện thành công nhiều dự án quy mô lớn cùng với các giải pháp thi công thiết kế tiên tiến mang lại hiệu quả và chất lượng cao cho công trình.

Nông nghiệp công nghệ cao

Với thương hiệu Eras Farm, ứng dụng công nghệ cao cho việc phát triển nuôi trồng các đặc sản nông nghiệp có giá trị kinh tế như các loại trà, trái cây cao nguyên, các loại dược liệu quý, nhằm tạo ra các sản phẩm đột phá về năng suất, chất lượng an toàn cho sức khỏe.

Khai thác khoáng sản

Chuyên khai thác các khoáng sản dùng để làm vật liệu xây dựng cung cấp cho thị trường và các công trình, dự án trọng điểm của tập đoàn.

Năng lượng sạch

Đầu tư phát triển các dự án cung cấp năng lượng tái tạo, hướng đến sự phát triển bền vững an toàn với môi trường. Công ty đã vận hành 3 dự án năng lượng Mặt trời & năng lượng gió góp phần phát triển kinh tế.

Cảng biển

Tham gia đầu tư xây dựng cảng biển và hệ thống kho bãi, góp phần ổn định nhu cầu vận chuyển hàng hóa nội địa cũng như quốc tế hiệu quả tối ưu. Mang lại sự ổn định bền vững cho tập đoàn.

Lịch sử ra đời và phát triển Eras Group

  • Năm 2016: Tiền thân là Công ty Gia Phát được hình thành, hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chuyên đầu tư và phát triển các khu dân cư, khu căn hộ cao tầng tại Hóc môn, Thủ Đức, Quận 12, HCM. Công ty cũng đạt được nhiều thành công và phát triển bền vững.
  • Năm 2018: Thương hiệu Eras Group ra đời với hơn 15 công ty thành viên. Tập đoàn liên tục mở rộng theo định hướng phát triển hệ sinh thái đa ngành, nhằm tối ưu cạnh tranh trên thị trường.
  • Năm 2022: Ra mắt (dự án Lamia Bảo Lộc) Khu dân cư Đô Thị Xanh Bảo Lộc một trong những sản phẩm đầu tiền sẽ được ra mắt trong chuỗi dự án của tập đoàn triển khai tại thị trường Lâm Đồng, với quy mô lên đến 9,1ha gồm 357 sản phẩm theo chuẩn pháp lý 1/500 đã có giấy phép xây dựng. Khu Đô Thị Xanh là sản phẩm đúng chuẩn khu đô thị kiểu mẫu trên thị trường bất động sản Bảo Lộc hiện đang được nhiều người quan tâm.

Chủ đầu tư Lamia Bảo Lộc 3

Như vậy, chủ đầu tư Lamia Bảo Lộc chính là Eras Đà Lạt, công ty thành viên của Eras Group. Sự uy tín của tập đoàn chính là bảo chứng cho sự uy tín của Eras Đà Lạt cũng như chất lượng của dự án.