Sự độc đáo về thiết kế đang khiến La Mia Bảo Lộc trở thành điểm đến của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Dù quy mô không lớn, nhưng sự mới lạ này đang mang lại cho dự án sức hấp dẫn chưa từng có.

La Mia Bảo Lộc là một dự án lớn của Chủ đầu tư Eras Group được triển khai quy hoạch trên khu đất vàng tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án cung cấp ra thị trường 357 sản phẩm trên khu quy hoạch có diện tích rộng đến 9,1 ha. Chủ đầu tư đã cho thấy tính sáng tạo qua cách quy hoạch dự án theo phong cách độc đáo & duy nhất tại thị trường Bảo Lộc, góp phần tăng tầm giá của dự án.

Với vị thế trung tâm, hệ thống dịch vụ đẳng cấp cùng quy hoạch thông minh đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản 2023.

Vị trí của La Mia Bảo Lộc và lợi thế nổi bật

La Mia Bảo Lộc được quy hoạch trên mặt tiền chính của trục đường quan trọng Trần Phú, Lộc Châu, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng và được đánh giá là có lợi thế mạnh vượt trội so với nhiều dự án cùng phân khúc. Ngoài ra, đường Trần Phú còn là tuyến đường huyết mạch kết nối với trung tâm thành phố Đà Lạt hiện nay nên việc di chuyển đến đó của cư dân vô cùng thuận tiện.

Khu dân cư La Mia Bảo Lộc còn có liên kết vùng cực kỳ chặt chẽ với hệ thống cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện và rất gần với các dịch vụ công cộng của khu vực. Bạn chỉ mất 5 phút để đến trung tâm thành phố Bảo Lộc với khoảng cách chỉ 1,5 km; dễ dàng đi đến chợ Tân Bùi, giáo xứ Tân Hà chỉ với 3 phút di chuyển; thuận tiện di chuyển đến các trường học, ngân hàng, bệnh viện,… cũng chỉ mất 10 phút hay dễ dàng kết nối đến khu công nghiệp Lộc Sơn cũng chỉ mất 15 phút di chuyển.

Sự xuất hiện của dự án này khá được mong đợi bởi tiềm năng lớn mà nó mang lại cho vùng đất Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.

La Mia Bảo Lộc - Mô hình quy hoạch riêng đặc biệt-1

Tiềm năng từ cách quy hoạch đô thị La Mia Bảo Lộc

Các yếu tố “địa lợi, nhân hòa” mang đến cho Lâm Đồng nhiều tiềm năng phát triển các loại hình du lịch tự thân, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa gắn với cộng đồng, du lịch lễ hội truyền thống, du lịch sinh thái, du lịch nông nghiệp, du lịch MICE trong đó có du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm kết hợp cùng du lịch thể thao mạo hiểm,… đã góp phần tạo nên nét riêng cho thị trường du lịch Lâm Đồng.

Sự xuất hiện của La Mia Bảo Lộc đã góp phần nâng tầm giá trị thị trường đô thị của khu vực lên cao hơn bao giờ hết. Đà Lạt nổi tiếng là thành phố mộng mơ và kiêu kỳ, luôn là địa điểm yêu thích của những người yêu thích sự lãng mạn thì TP. Bảo Lộc lại được biết đến là thành phố của vẻ đẹp hoang sơ, nổi tiếng là đẹp như tranh vẽ và yên bình.

Khí hậu Bảo Lộc mát mẻ, nắng ấm, thiên nhiên ôn hòa quanh năm nên sẽ tạo cho người ta cảm giác dễ chịu khi đến đây nghỉ dưỡng. Du khách sẽ bị thu hút ngay lập tức bởi thế giới thần tiên vẫn chưa được khai thác hết trong ngành du lịch, với một vùng thiên nhiên hoang sơ, cư dân mộc mạc và bình dị, đặc sản vùng miền và nét văn hóa, cũng như nhiều điều thú vị về các danh lam thắng cảnh.

La Mia Bảo Lộc - Mô hình quy hoạch riêng đặc biệt-2

Chủ đầu tư đã dày công tạo ra những sản phẩm theo phong cách Địa Trung Hải với những dãy nhà xây nối tiếp nhau, cảnh quan điểm xuyết cây xanh,… góp phần đem lại một không gian sống trong lành, mát mẻ cho cư dân dự án.

Một điều đáng mừng nữa của La Mia Bảo Lộc là dự án được quy hoạch trong khu vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ và đang dần được nâng cao, hoàn thiện. Việc quy hoạch các tuyến du lịch nội vùng từ Đà Lạt đến thành phố Bảo Lộc và các huyện; đường kết nối Tây Nguyên – khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ – vùng Đông Nam Bộ – Đồng bằng sông Cửu Long – các tỉnh phía Bắc và các tuyến du lịch quốc gia – quốc tế được thúc đẩy tái cơ cấu ngành du lịch theo hướng lấy du lịch chất lượng cao lấy số lượng làm trung tâm.

Mặt khác, tỉnh Lâm Đồng cũng đang đẩy nhanh tiến độ đầu tư những khu, điểm du lịch chất lượng cao; tập trung đầu tư và thúc đẩy nhanh dự án tuyến đường cao tốc trọng điểm Tân Phú – Bảo Lộc; Khu đô thị thương mại, du lịch và dịch vụ sinh thái rộng lớn Đại Ninh; Đankia – khu du lịch Suối vàng; Khu du lịch hồ Prenn; Núi Sapung nhằm tạo điều kiện cho du lịch phát triển; chú trọng phát triển những sản phẩm du lịch mới, có tính cạnh tranh cao và phát huy tính đặc thù, tạo thương hiệu du lịch Đà Lạt – Bảo Lộc – Lâm Đồng.

La Mia Bảo Lộc - Mô hình quy hoạch riêng đặc biệt-3

Dự án La Mia Bảo Lộc kỳ vọng sẽ phát triển đột phá và mang lại nhiều nguồn thu lớn trong tương lai gần cho tất cả nhà đầu tư.