Hạ tầng TP Bảo Lộc trong những năm gần đây với sự đầu tư nghiêm chỉnh của chính quyền địa phương đã đóng góp không ít cho bất động sản khu vực phát triển.

Từ hệ thống đường xá dẫn đến sự phát triển những khu dân cư và thương mại, thu hút được nguồn đầu tư khổng lồ từ những công ty địa ốc có tên tuổi trong ngoài nước. Trong đó, có loại hình nghỉ dưỡng được đầu tư lớn. Bảo Lộc được hưởng lợi với các dự án đường cao tốc liên tỉnh. Trong đó phải nói đến đường cao tốc TPHCM – Dầu Giây – Liên Khương. Kỳ vọng là cầu nối mạch của hai vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Tây Nguyên. Dự án đang được triển khai một cách gấp rút.

Quy hoạch hạ tầng Bảo Lộc: bàn đạp phát triển BĐS nghỉ dưỡng

Những bước chuyển biến tích cực của hạ tầng giao thông Bảo Lộc trở thành bàn đạp đưa bất động sản khu vực đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo lực đẩy cho sự phát triển toàn diện của vực Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Các chuyên gia nhận định, Bảo Lộc đang dần trở thành “thủ phủ” kinh tế Tây Nguyên, qua đó góp phần kích thích bất động sản phát triển.

Các ông lớn trong ngành bất động sản như Eras Group, Novaland, Hưng Thịnh, TNTLand Group đã có những dự án của riêng mình. Điều này góp phần không nhỏ vào ngành du lịch của Bảo Lộc. Nhưng còn tạo nên một xu hướng, cộng đồng nghỉ dưỡng trong tương lai.

Hạ tầng quy hoạch đồng bộ đẩy BĐS Bảo Lộc “tăng giá phi mã”-1

Vài năm trở lại đây, Bảo Lộc là điểm đến du lịch yêu thích của du khách. Thống kê cho thấy, lượng khách du lịch đến Bảo Lộc tăng qua từng năm. Vào những thời điểm tổ chức sự kiện lớn như Tuần Văn hóa Trà và Tơ lụa Bảo Lộc, số lượng khách tăng đều từ 6,5 – 7%.

Du khách đánh giá cao Bảo Lộc ở vị trí không quá xa TP HCM. Cách khoảng 193km và khí hậu trong lành mát mẻ quanh năm. Bảo Lộc có những thắng cảnh đẹp vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ. Khách du lịch đến đây còn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đậm chất thiên nhiên. Kết hợp với giao thông ngày càng thuận tiện giúp Bảo Lộc thu hút được số lượng lớn cộng đồng cư dân hiện đại – những người yêu thích sống xanh và mong muốn sở hữu một ngôi nhà thứ 2 tại thành phố du lịch.

Khu đô thị xanh La Mia Bảo Lộc

Đây có thể là điểm nhấn lớn nhất với phân khúc nghỉ dưỡng cuối năm tại Bảo Lộc. Dự án dự kiến sẽ tạo nên một con sóng lớn nghỉ dưỡng tại đây. La Mia Bảo Lộc là dự án được Eras Group đầu tư và phát triển. Điều làm nên giá trị của La Mia chính là vị trí đắc địa liền kề TP Bảo Lộc. Từ dự án có thể kết nối đến rất nhiều huyết mạch giao thông.

Thành phố Bảo Lộc, nơi dự án La Mia Bảo Lộc tọa lạc được định hướng trở thành đô thị loại 2 trực thuộc trung ương và sẽ là trung tâm kinh tế – văn hóa truyền thống – du lịch mới của tỉnh Lâm Đồng.

Tuân theo định hướng này, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng giao thông ở đây đang đón đầu các dự án mang tính chiến lược. Nổi bật nhất là tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương giúp rút ngắn đáng kể thời gian kết nối từ Tp.Hồ Chí Minh – Bảo Lộc – Đà Lạt.

Các phân đoạn như: Dầu Giây – Tân Phú, Tân Phú – Bảo Lộc khi biến thành sẽ trực tiếp xúc tiến kết nối liên khu vực, thương mại và du lịch. cùng với dự án trọng điểm này, Bảo Lộc cũng chú tâm phát triển hệ thống hạ tầng giao thông đường sắt, đường hàng không,… để phong phú hóa phương tiện di chuyển.

Ngoài ra, Bảo Lộc có khí hậu vừa ấm áp với những làn sương mù bao phủ, vừa có gió cùng không gian tĩnh lặng vừa đủ, đó là những tài sản để mảnh đất Tây Nguyên này trở thành thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng về sau gần, góp phần nâng mạnh giá trị của dự án hơn lúc nào hết.

Chính vì thế, Biệt thự La Mia Bảo Lộc cũng xuất sắc để du lịch, nghỉ dưỡng, phục hồi sinh lực nhờ khí hậu se lạnh đặc trưng, không khí trong lành, yên tĩnh và gần kề nhiều khu du lịch độc đáo, có 1-0-2 của Bảo Lộc.

Hạ tầng quy hoạch đồng bộ đẩy BĐS Bảo Lộc “tăng giá phi mã”-2

Các chuyên gia nhận định La Mia Bảo Lộc sẽ hút các nhà đầu tư vì tiềm năng tăng trưởng tốt. Có biên độ gia tăng đều đặn qua từng năm, lợi thế này giúp thị trường nhà đất Bảo Lộc trở thành điểm đến của những dự án nghỉ dưỡng cao cấp. Góp phần hình thành cộng động cư dân văn minh hiện đại trong tương lai.